ผลตอบแทนและการแลกเปลี่ยน

ดูหน้านี้ในภาษาท้องถิ่นของคุณ

العربية 中国人 Hrvatski

grčki עִברִית हिन्दी

bahasa Indonesia Русский slovenský

ไทย Türk اردو

English

เราขับเคลื่อนด้วยการออกแบบและคุณภาพของเรา แต่ถ้าคุณไม่พอใจ 100% กับการซื้อของคุณ คุณสามารถเริ่มการคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังจากได้รับคำสั่งซื้อของคุณ รายการของคุณต้องไม่ได้สวมใส่และไม่ได้ใช้ และมีแท็ก Bullshake ดั้งเดิมทั้งหมดติดอยู่กับบรรจุภัณฑ์เดิม เพื่อมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ไม่ยุ่งยากแก่คุณ คุณสามารถคืนหรือแลกเปลี่ยนสินค้าของคุณเป็นเครดิตร้านค้า (มีอายุ 12 เดือน)

สำหรับการสั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทาง (COD)

สำหรับการคืนสินค้าที่ชำระด้วยเงินสดในการจัดส่ง คุณจะได้รับการติดต่อกลับ โดยตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อประมวลผลเครดิตร้านค้าสำหรับการคืนหรือแลกเปลี่ยน หลังจากการตรวจสอบ โปรดรอ 10 วันเพื่อให้เราดำเนินการตามคำขอของคุณ จากนั้นคุณสามารถใช้เครดิตร้านค้าเพื่อซื้อสินค้าใหม่หรือเปลี่ยนเป็นขนาดหรือสีที่ต้องการได้ สินค้าที่คุณซื้อด้วยเครดิตร้านค้าอาจมีค่าธรรมเนียมการจัดส่งที่จุดชำระเงิน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับมูลค่าการสั่งซื้อของคุณ เราไม่มีบริการจัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อระหว่างประเทศหรือการขอคืนเงินสำหรับภาษีศุลกากรหรืออากร โปรดทราบ: รายการขายทั้งหมดถือเป็นที่สิ้นสุดและไม่สามารถคืนหรือแลกเปลี่ยนได้ เราไม่รับคืนหรือเปลี่ยนหน้ากาก กางเกงรัดรูป ชุดชั้นใน หรือถุงเท้า

ไม่สามารถคืนสินค้าให้กับร้านค้าได้


สินค้าที่ซื้อทางออนไลน์ที่ www.bullshakefit.com สามารถส่งคืนทางไปรษณีย์เท่านั้น คำสั่งซื้อออนไลน์ทั้งหมดจะต้องส่งคืนภายใน 14 วันหลังจากได้รับการจัดส่งของคุณ หากคำสั่งซื้อของคุณมีการจัดส่งหลายรายการ คุณจะมีเวลา 14 วันนับจากวันที่คุณได้รับการจัดส่งครั้งสุดท้ายสำหรับคำสั่งซื้อนั้น Bullshake ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการส่งคืนที่ไม่เป็นไปตามนโยบายการคืนสินค้าของเรา หากต้องการเริ่มต้นการคืนสินค้า โปรดทบทวนสิ่งต่อไปนี้ ข้อมูลและส่งคำขอคืนหรือแลกเปลี่ยนของคุณ

เงินอุดหนุนค่าไปรษณีย์ส่งคืนล่วงหน้า

ค่าใช้จ่ายของการคืนสินค้าแบบเติมเงินจะถูกหักออกจากจำนวนเงินที่คืนตามรายละเอียด

Bullshake ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการคืนสินค้าที่ไม่เป็นไปตามนโยบายการคืนสินค้าของเรา